Trà thảo dược củ gai

Giới Thiệu

Trang chủ / Giới thiệu Đông Y Thái Phương

Nhà Thuốc Đông Y Thái Phương

Giới thiệu

Đông Y Thái Phương  là địa chỉ uy tín hàng đầu đem đến những sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho mẹ bầu và thai nhi. Hoạt động với phương châm “ vì sức khỏe, vì tương lai”, đến nay nhà thuốc tự hào trở thành người bạn đồng hành trong  có hàng triệu phụ nữ trên toàn quốc. Với nhiều năm trong nghề, Đông Y Thái Phương vẫn luôn nỗ lực và cố gắng từng ngày để hoàn thiện mình tạo chỗ dựa vững chắc cho khách hàng của mình.

Sơ lược về Công ty Đông Y Thái Phương

Công ty TNHH Dược Phẩm An Thái Phương- Nhà Thuốc Đông Y Thái Phương hiện đang tọa lạc tại 3 địa điểm chính đó là: Số 25, ngõ 12 Chùa Bộc- Đống Đa-Hà Nội; Số 2/4 Thái Học 1, Sao Đỏ - Chí Linh – Hải Dương; 60 Phạm Văn Chiêu, Phường 8, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.  Hệ thống của Đông Y Thái Phương trải dài từ Bắc vào Nam cung cấp đến tay khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất và hơn bao giờ hết, chúng tôi biết mình cần phải cố gắng hơn nữa nghiên cứu đưa ra những bài thuốc tốt nhất để chăm sóc sức khỏe của mẹ và bé.

Đến nay, Đông Y Thái Phương chính là  đơn vị đầu tiên tại Việt Nam chuyên nghiên cứu và ứng dụng hiệu quả các bài thuốc chữa động thai từ củ gai dựa trên bài thuốc sẵn có từ người xưa truyền lại. Với kinh nghiệm và những cố gắng không ngừng, Đông Y Thái Phương đã gặp hái được những thành tựu nổi bật như: Chứng nhận và huy chương vàng giải thưởng : Sản phẩm tin cậy - dịch vụ hoàn hảo - nhãn hiệu ưa dùng 2014-2015-2016".

Vào ngày 30/5/2018, Công ty còn vinh dự đạt được chứng nhận của Cục An toàn thực phẩm cho mục Thực phẩm bảo vệ sức khỏe :Trà thảo dược củ gai An Thái Phương.

Chúng tôi biết rằng, mỗi thành quả mà Đông Y Thái Phương nhận được không chỉ là sự cố gắng, dày công nghiên cứu của đội ngũ nhân viên của Công ty mà còn là sự tin tưởng tuyệt đối của khách hàng. Chúng tôi cam kết sẽ cố gắng mỗi ngày để nghiên cứu đem đến những bài thuốc quý, đặc biệt là bài thuốc an thai từ củ gai tươi bảo vệ sức khỏe của các bà mẹ Việt trong và ngoài nước. Sự an toàn của mẹ và bé chính là sứ mệnh mà chúng tôi cần phải cố gắng trong hiện tại và tương lai.

Mọi thắc mắc và câu hỏi của quý khách  liên quan đến các bài thuốc chữa an thai xin hãy liên hệ hotline: 033.249.6789 (093) 214 8398. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho quý khách 24/7  với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình và chu đáo.

Bí quyết vàng giúp mẹ khỏe
Đông y Thái Phương

VIDEO GIỚI THIỆU TRÀ CỦ GAI AN THAI

IMG-VIDEO
PLAY
Đông Y Thái Phương
Đông y Thái Phương

Trà Thảo Dược Củ Gai An Thai

Trà củ gai
Để lại thông tin để được nhà thuốc Đông Y Thái Phương chăm sóc tư vấn về mang thai và sử dụng trà thảo dược củ gai an toàn

(*) Vui lòng để lại thông tin khách hàng